Giải Phá Kỷ Lục Độc Đáo Thu Hút 83 VĐV VPBank Hanoi Marathon 2021
17/08/2021 - 22:23


 

Các phương án trên được đưa ra sau khi BTC Giải đã tham vấn, xin ý kiến từ Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, các sở ban ngành và được lãnh đạo thành phố phê duyệt. Kế hoạch cũng ưu tiên đảm bảo an toàn cho vận động viên (VĐV).

BTC Giải gửi lời xin lỗi chân thành đến các VĐV về tình huống bất khả kháng này và mong tiếp tục nhận được sự thấu hiểu và hưởng ứng của các VĐV, những người đã, đang và sẽ là thành tố quan trọng nhất trong thành công của VPBank Hanoi Marathon 2021.

BTC Giải bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan liên quan cũng như sự đồng hành và cố vấn chuyên môn từ Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

BTC Giải tin rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt và chúc các VĐV sớm tập luyện trở lại để đảm bảo phong độ, hướng tới ngày thi đấu mới với tinh thần lạc quan và sức khỏe tràn đầy. 

 

BAN TỔ CHỨC GIẢI

VPBANK HANOI MARATHON 2021

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31 - 2021, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày thi đấu dự kiến: 26/12/2021.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN