Về Standard Chartered

Standard Chartered là một tập đoàn ngân hàng quốc tế hàng đầu, có mặt tại 52 thị trường sôi động nhất thế giới và phục vụ khách hàng tại 64 quốc gia khácnhau. Với mục tiêu thúc đẩy thương mại và thịnh vượng thông qua sự đa dạng độc đáo, di sản và giá trị của Ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”

Về Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam)

Tại Việt Nam, Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi Ngân hàng thành lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Standard Chartered tin tưởng vào triển vọng dài hạn của Việt Nam và có cam kết mạnh mẽ với thị trường nơi đây.
Ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) - ngân hàng 100% vốn nước ngoài trực thuộc Ngân hàng Standard Chartered, chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Standard Chartered Việt Nam có 4 chi nhánh, gồm 2 chi nhánh tại Hà Nội và 2 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính của Ngân hàng được đặt ở Hà Nội.
Ngân hàng mang chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế từ châu Á, châu Phi và Trung Đông đến Việt Nam nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây cũng như hỗ trợ khách hàng phát triển hoạt động kinh doanh.
Ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng là các doanh nghiệp, các định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân. Standard Chartered cũng đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng Việt Nam và thể hiện điều này thông qua nhiều chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội tập trung vào các vấn đề y tế, thanh thiếu niên và kiến thức tài chính cơ bản.

Giới thiệu về Standard Chartered Marathon

Standard Chartered đã có lịch sử lâu đời trong việc tổ chức các giải chạy marathon danh giá trên toàn thế giới kể từ năm 1997. Thương hiệu Standard Chartered Marathon nổi tiếng khắp trên thế giới vì sự tôn vinh sức bền, sự đoàn kết và theo đuổi sự xuất sắc, duy trì các tiêu chuẩn cao của cuộc đua quốc tế.
Standard Chartered Hong Kong Marathon là giải marathon đầu tiên và lớn nhất của Ngân hàng với sự tham gia của hơn 70.000 vận động viên hàng năm. Cuộc đua này cùng với Standard Chartered Singapore Marathon được xếp vào Danh hiệu Vàng Điền kinh Thế giới.
Standard Chartered Hanoi Marathon Heritage Race là chặng đua thứ 10 trong chuỗi giải Standard Chartered Marathon. Đây là sự kiện có sự tham gia đông đảo đầu tiên được tài trợ bởi Standard Chartered tại Việt Nam, một thị trường có bề dày lịch sử lâu đời kể từ năm 1904. Khai mạc cuộc đua sẽ là một cột mốc quan trọng khi Ngân hàng kỷ niệm 120 năm thành lập tại Việt Nam vào năm 2024.

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image