VPBank Hanoi Marathon Hỗ Trợ VĐV Đạt Chuẩn Đăng Ký SEA Games
16/03/2022 - 15:32

Ban Tổ chức Giải VPBank Hanoi Marathon sẽ giúp giải đáp thắc mắc về việc đăng ký làm thẻ cho vận động viên đủ tiêu chuẩn thi đấu đồng hành tại SEA Games 31.

Giải VPBank Hanoi Marathon 2021, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đã khép lạị, thử nghiệm thành công đường chạy cho nội dung marathon của SEA Games 31 và lựa chọn được các VĐV tham gia thi đấu và chạy đồng hành tại sự kiện thể thao lớn của Đông Nam Á tháng 5 tới.

Theo thông báo của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, các VĐV phong trào đã đạt chuẩn (Nam 3:30:00 và Nữ 4:30:00) cần gửi hồ sơ đăng ký làm thẻ thi đấu cho Liên đoàn trước 24h00 ngày 20/3/2022.

DHA Vietnam, chủ sở hữu hệ thống giải đấu Heritage Race, cùng BTC Giải VPBank Hanoi Marathon sẽ hỗ trợ giải đáp cho VĐV về các vấn đề liên quan. Mọi chi tiết xin gửi inbox cho fanpage hoặc email tới địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 16/10/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).