VPBank Hanoi Marathon Công Bố Ngày Thi Đấu Mới 16/10/2022
12/03/2022 - 20:00

VPBank Hanoi Marathon 2022, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, dự kiến sẽ trở về địa điểm truyền thống ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm và tổ chức ngày 16/10/2022.

VPBank Hanoi Marathon, ra mắt lần đầu năm 2018 và là giải chạy chính thức của Thủ đô, sẽ sớm công bố các giải thưởng nhằm khuyến khích vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp từ đội tuyển quốc gia cũng như VĐV phong trào của các Câu lạc bộ chạy toàn quốc lập kỷ lục mới cho môn marathon.

Sau khi phải đổi ngày thi đấu hai lần, chuyển địa điểm về Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình và giảm đáng kể số lượng VĐV thi đấu nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch, Giải VPBank Hanoi Marathon 2021 đã diễn ra ngày 6/3/2022, thử nghiệm thành công đường chạy cho nội dung marathon của SEA Games 31.

Tới đây, VPBank Hanoi Marathon 2022 sẽ vui mừng đón chào các bạn VĐV tham gia nhiều sự kiện sôi động và ấn tượng trong Ngày hội không thể bỏ lỡ của cộng đồng chạy bộ Việt Nam vào mùa thu Hà Nội tháng 10 này.

 

BAN TỔ CHỨC

GIẢI VPBANK HANOI MARATHON 2022

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

------

Ngày chạy: 16/10/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).