Áo Sự Kiện VPBank Hanoi Marathon Mùa Giải 2021 Tiếp Tục Gây Sốt
29/07/2021 - 17:59

“CHẤT và HOT”, “ĐẸP – ĐỘC – LẠ” là những gì các vận động viên (VĐV) tham gia VPBank Hanoi Marathon nói về áo sự kiện qua các mùa giải và đó cũng là một trong những điều đã làm nên một “VPBank Hanoi Marathon” rực rỡ, đầy hứng khởi cho hàng ngàn VĐV trên những cung đường chạy tuyệt đẹp của Hà Nội vào thu.

Những hình ảnh đầu tiên của áo sự kiện mùa giải 2021 do Xtep – nhà tài trợ trang phục độc quyền thực hiện - vừa được Ban Tổ chức (BTC) giới thiệu đã tiếp tục gây sốt cho cộng đồng runner. Đó là bộ ba mẫu áo sự kiện dành cho VĐV thi đấu các cự ly bán marathon trở xuống, áo dành riêng cho cự ly 42 km, áo Finisher cự ly 42 km và lần đầu tiên BTC mùa giải 2021 giới thiệu mẫu áo dành cho VĐV đạt giải Phá Kỷ lục Cá nhân (New Personal Best).

Áo sự kiện dành cho VĐV thi đấu ở các cự ly bán marathon trở xuống, nhóm chiếm số đông nhất của giải, được thiết kế ở dạng T-shirt, lịch sự, khỏe khoắn và đầy cảm hứng. Nhà thiết kế và BTC tin tưởng chiếc áo sẽ đem đến nguồn cảm hứng thi đấu cho mỗi VĐV trên đường chạy và trở thành một trang phục hữu dụng, được các VĐV yêu thích không chỉ cho hoạt động thể thao mà còn cực kỳ phong cách, tiện lợi cho hoạt động thường ngày như đi chơi, gặp gỡ bạn bè… 

 


 

VPBank Hanoi Marathon mùa giải 2021 ghị nhận con số kỷ lục gần 3,000 VĐV cự ly 42 km tham gia thi đấu. Điều này đã mang đến cho BTC, nhóm thiết kế một nguồn cảm hứng đặc biệt để ra mắt một phiên bản với rất nhiều phá cách, mang đến sự bất ngờ đầy thích thú cho các VĐV. Với thiết kế Singlet cùng chất liệu nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt, chiếc áo đem lại cảm giác mặc như không mặc và sự thoải mái cho một-ngàn-lẻ-một cách đánh tay của các VĐV trên suốt cung đường 42 km. Đây là phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho VĐV thi đấu cự ly FM.


 

 

Áo cuộc đua (Finisher T-shirt) dành cho VĐV tham gia cự ly 42 km cũng được cộng đồng chạy bộ đón nhận không kém phần nồng nhiệt. Được thiết kế với mầu xanh lá chủ đạo và nền đen với những nét cắt tinh tế, áo Finisher đem đến cho các VĐV sự năng động, trẻ trung, mạnh mẽ nhưng đầy bí ẩn, sang trọng và quyền lực.

 


 

Đặc biệt, tất cả các VĐV đạt giải New Personal Best, tức đạt thành tích năm nay tốt hơn năm trước dù chỉ 1 tích tắc, sẽ được đặc quyền in dòng chữ thể hiện “New Personal Best & Sub hh:mm” sau lưng áo.


 

Áo sự kiện mùa giải 2021 của VPBank Hanoi Marathon được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đồng thời cũng là những chân chạy cự phách hoàn thiện, dưới sự xét duyệt kỹ lưỡng của BTC trong nhiều tháng làm việc, sao cho vừa thể hiện được tinh thần thể thao bền bỉ của VĐV marathon, lại vừa ghi dấu năm lịch sử khi Việt Nam đăng cai tổ chức SEA GAMES.

Với chất liệu 100% sợi polyester cao cấp và kết cấu sợi dệt hình kim cương, công nghệ vải dệt độc đáo và đẳng cấp, độc quyền từ nhà tài trợ Xtep, các mẫu áo sự kiện mùa giải 2021 chắc chắn sẽ tiếp tục đem đến cho VĐV những trải nghiệm tuyệt vời, nguồn cảm hứng vô tận, góp phần nâng cao thành tích của mỗi VĐV trong ngày thi đấu.

----------------

VPBank Hanoi Marathon 2021 tự hào là giải còn lại duy nhất giúp VĐV có cơ hội sở hữu một trong số 200 tấm vé lịch sử của hành trình đến đỉnh vinh quang cùng đường chạy SEA Games 31. Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng BIB không còn nhiều và BTC dự kiến đóng cổng đăng ký cự ly FM vào ngày 31/07/2021.

Link đăng ký: https://hanoi-marathon.com/register.html

-----------------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31 - 2021, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.  

--------

Ngày chạy dự kiến: 26/12/2021 (cập nhật)

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

------------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hanoi (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

 

29.07.2021

TIN LIÊN QUAN