Thông báo từ Ban tổ chức Hà Nội Marathon

Trong cuộc thi đấu sáng nay 15/10/2023 của Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (Hanoi Marathon - Heritage Race) 2023, đã xảy ra hiện tượng thiếu huy chương hoàn thành cuộc đua ở các cự ly.

Trước tiên, Ban Tổ chức Giải Hanoi Marathon - Heritage Race 2023 xin gửi tới các vận động viên (VĐV) lời xin lỗi chân thành nhất vì sự cố nói trên.

Chúng tôi hiểu rằng chiếc huy chương hoàn thành cuộc đua có ý nghĩa rất nhiều đối với runner, vì nó là sự ghi nhận chính thức những nỗ lực và cố gắng của VĐV trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.

Ban Tổ chức Giải đã lập tức tiến hành điều tra nghiêm túc tất cả các khâu chuẩn bị, vận chuyển và trao huy chương để xác định nguyên nhân chính xác của sự cố này.

Trước khi có các công bố tiếp theo, Ban Tổ chức Giải nhận thấy và cam kết trách nhiệm của mình là gửi chiếc huy chương này tới tận tay VĐV theo đường bưu điện sau giải đấu vào ngày sớm nhất có thể.

Cùng trong thời gian diễn ra cuộc thi đấu, có một sự cố xảy đến với người dân đi tập thể dục và bị ngừng tim. Nhóm Y tế của Giải đã nhanh chóng tới hồi sức cấp cứu nhưng người dân này không qua khỏi.

Ban Tổ chức xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình người bị nạn.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn Nhóm Y tế đã hỗ trợ tại chỗ.

Một lần nữa, Ban Tổ chức Giải xin gửi lời xin lỗi tới các VĐV và cảm ơn vì sự có mặt của tất cả chúng ta đã làm nên thành công rực rỡ cho Giải Hanoi Marathon – Heritage Race 2023!

Hẹn gặp lại vào mùa giải năm 2024!

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Website: https://hanoi.vietnamheritagemarathon.com/vi/

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Sunset Champion21 và Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm. Các giải đang tổ chức bao gồm Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image