THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

TÊN QUỐC TẾ VÀ THƯƠNG MẠI MỚI

CỦA GIẢI MARATHON QUỐC TẾ DI SẢN HANOI

Công ty TNHH Đức Hương Anh (DHA Vietnam), đơn vị chủ sở hữu và là Nhà tổ chức giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội – VPBank Hanoi Marathon, thông báo: từ tháng 2/2023 Giải không còn mang tên thương mại cũ và sẽ trở lại tên chính thức đã được cấp phép của Giải.

  • Tiếng Việt: Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội
  • Tiếng Anh (Tên thương mại mới): Hanoi Marathon – Heritage Race

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 với tên gọi "Hanoi International Heritage Marathon", Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải marathon duy nhất có đường chạy nằm trọn vẹn trong khu phố cổ và các quận trung tâm nhất của Thủ đô Hà Nội với điểm xuất phát và về đích tại Hồ Gươm. Ngay năm đầu tiên tổ chức, Giải đã thu hút được hơn 3.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và không chuyên của Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, với công nghệ tổ chức chuyên nghiệp theo mô hình của các giải marathon nối tiếng thế giới, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội đã thu hút sự quan tâm đồng hành của nhiều thương hiệu lớn. Từ mùa giải 2019 đến mùa giải 2022, Ngân hàng TMCP VPBank là nhà tài trợ danh vị gắn với tên giải, do đó Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội có tên thương mại là VPBank Hanoi Marathon.

Mùa giải 2019 đã thu hút hơn 6.000 VĐV từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Năm 2020, Giải được chọn là hoạt động văn hóa thể thao chính thức của Việt Nam nhân năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN và được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao. Năm 2021, Giải lại một lần nữa vinh dự được chọn là giải đấu để lựa chọn các VĐV chuyên nghiệp cùng 200 VĐV phong trào Việt Nam có thành tích thi đấu xuất sắc đồng hành cùng SEA Games 31.

Để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một giải chạy quốc tế, đóng góp vào phong trào thể thao nâng cao thể chất của người Việt và tích cực quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới, DHA Vietnam quyết định để Giải mang tên thương mại mới và không gắn với bất kỳ thương hiệu nào.

Bắt đầu từ tháng 2/2023 “Hanoi Marathon – Heritage Race” sẽ chính thức trở lại với tên đã được cấp phép của Giải. Đây là một sự đổi mới mang tính chiến lược để từ thời điểm này Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (Hanoi Marathon – Heritage Race) có thể được truyền thông, quảng bá mạnh mẽ tới cộng đồng runner quốc tế, đặc biệt là các hiệp hội, các tổ chức quốc tế có chung tầm nhìn đưa marathon trở thành cầu nối thể thao, văn hóa, du lịch trải nghiệm. Điều này đặc biệt quan trọng khi thế giới đang bắt đầu bước qua giai đoạn phục hồi sau đại dịch. Yếu tố Di sản của một Thủ đô ngàn năm văn hiến sẽ là thế mạnh độc đáo thu hút VĐV quốc tế, đặc biệt là các VĐV đến từ các quốc gia ASEAN.

Với ngày đua đã được chính thức xác nhận của UBND TP. Hà Nội vào ngày 15/10/2023, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (Hanoi Marathon – Heritage Race) 2023 sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung hơn, năng động hơn cũng giống như Thủ đô Hà Nội đang trở lại phong độ của một thành phố chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch. Tại thời điểm này Giải đã thu hút đông đảo các VĐV đăng ký tham gia, và DHA Vietnam đang có kế hoạch triển khai đăng ký ra thị trường quốc tế với mục tiêu thu hút nhiều hơn nữa VĐV nước ngoài. DHA Vietnam coi đây là cách đóng góp thiết thực nhất vào mục tiêu phát triển du lịch Việt Nam, qua đó đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước. Hiện có rất nhiều hoạt động hợp tác, mở rộng thị trường quốc tế được công ty xúc tiến triển khai.

DHA Vietnam trân trọng thông báo để các tổ chức, đối tác, các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ và đặc biệt các VĐV trong và ngoài nước được biết chính xác Hanoi Marathon – Heritage Race là tên thương mại mới của Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội. Tất cả các quyền lợi của các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ, các VĐV đăng ký tham gia Giải từ ngày 31/1/2023 về trước vẫn được bảo đảm tuyệt đối, không có bất kỳ thay đổi nào.

Logo của Gii Marathon Quc tế Di sn Hà Ni:

 

 

Trân trọng thông báo!

DHA Vietnam

---------

 

Tổ chức thường niên từ năm 2018, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại VPBank Hanoi Marathon được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Ngày chạy: 15/10/2023

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiMarathonHeritageRace

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image