Siêu ưu đãi dành cho Runners sắp được bật mí

 


 

👉Là Nhà tài trợ chính của Giải Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam sẽ mang đến ưu đãi đặc biệt cho runners tham gia hành trình “Bứt phá, vươn xa” - “Run on, go beyond” trên cung đường Di sản của Thủ Đô.
🎁Bạn đã sẵn sàng để đón nhận cơ hội tuyệt vời này chưa? Đừng quên quay trở lại fanpage của chúng tôi nhé!
Ngày chạy: 03/11/2024.
---------
Standard Chartered Hanoi Marathon Heritage Race là chặng đua thứ 10 trong chuỗi giải Standard Chartered Marathon nổi tiếng khắp trên thế giới vì sự tôn vinh sức bền, sự đoàn kết và theo đuổi sự xuất sắc, duy trì các tiêu chuẩn cao của cuộc đua quốc tế. Giải marathon sẽ được diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của tháng 11 hàng năm với cung đường đi qua những góc phố sôi động của Phố cổ Hà Nội.

Standard Chartered là ngân hàng quốc tế hàng đầu với 120 năm hoạt động tại Việt Nam, là cầu nối thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại nơi đây. Truyền thống và giá trị của Ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Standard Chartered sở hữu hệ thống giải quốc tế Standard Chartered Marathon danh tiếng, lần đầu tổ chức vào năm 1997 và mở rộng ra nhiều nơi trên thế giới. Tham gia Standard Chartered Marathon là sự mong chờ của nhiều vận động viên trên toàn thế giới.
-------------
Tổ chức thường niên từ năm 2018, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.
 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image