Đóng Cổng Đăng Ký VPBank Hanoi Marathon 2021
30/09/2021 - 21:06


 

Chúc mừng các vận động viên (VĐV) đã đăng ký tham gia thành công mùa giải 2021!

Với thực tế các qui định về giãn cách đang dần được dỡ bỏ, cuộc sống đang từng bước trở lại với bình thường mới tại Hà Nôi và nhiều địa phương trên cả nước, Ban Tổ chức (BTC) rất mong sẽ sớm được chào đón tất cả các anh chị và các bạn vào ngày đua mới dự kiến là 26/12/2021, khi dịch COVID-19 được hoàn toàn kiểm soát.

Xin cảm ơn các VĐV đã thấu hiểu và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. VPBank Hanoi Marathon cam kết luôn đặt an toàn của VĐV là quan tâm hàng đầu.

Chúc các VĐV có chiến lược tập luyện tốt nhất để tham gia giải với đỉnh cao phong độ và đạt thành tích như mong muốn.

HÃY TIẾP TỤC TẬP LUYỆN ĐỂ CHÀO ĐÓN NGÀY TÁI NGỘ ĐÃ RẤT GẦN!

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31 - 2021, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy dự kiến: 26/12/2021

Fan page:  https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon/

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

---------

#VPHanoiMarathon #VPBankHanoiMarathon #HanoiMarathon #VHM #VPHM #HIHM #HeritageRace #HanoiHeritageMarathon #HanoiInternationalHeritageMarathon #Hanoimarathonheritagerace #ChayPhoCo #MarathonPhoCo #Asia #Vietnam #Hanoi #SouthEastAsia #OldQuarter #Capital #Thebest #ASEAN2020 #IAAF #AIMS #AbbottWorldMarathonMajors #Xtep #XtepVietnam

TIN LIÊN QUAN