VPBank Hanoi Marathon - Danh Sách Trúng Tuyển Thi Đấu Hệ Chuyên Nghiệp
20/07/2021 - 09:17


 

Sau hơn 01 tháng mở cổng đăng ký để các vận động viên (VĐV) phong trào có cơ hội tranh tài sòng phẳng cùng các VĐV chuyên nghiệp, Ban Tổ chức (BTC) VPBank Hanoi Marathon 2021 đã nhận số đơn đăng ký của các VĐV phong trào trên khắp cả nước vượt hơn mong đợi. Thành tích của các VĐV cũng vô cùng xuất sắc.

Ứng tuyển để tranh tài ở Hệ Chuyên nghiệp với VĐV phong trào là một quyết định không hề dễ dàng khi việc này có nghĩa là phải từ bỏ quyền được tranh giải ở Hệ Phong trào. Điều này cho thấy sự quyết tâm cao độ cũng như khát khao của các VĐV phong trào được tranh tài sòng phẳng cùng các tuyển thủ điền kinh cấp quốc gia và các tỉnh thành khác.

Dưới sự chỉ đạo chuyên môn và thực hiện tuyển chọn trực tiếp của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Công ty DHA Việt Nam, BTC VPBank Hanoi Marathon trân trọng chúc mừng các VĐV phong trào xuất sắc được cấp quyền tranh giải hệ Chuyên nghiệp mùa giải 2021.

Các VĐV có tên trong danh sách dưới đây sẽ được chính thức đứng cùng hàng ngũ với các VĐV chuyên nghiệp thi đấu tại VPBank Hanoi Marathon 2021.

 1. Nguyễn Hoàng Anh
 2. Bùi Thế Anh
 3. Trần Thế Anh
 4. Nguyễn Văn Bình
 5. Hứa Thanh Giang
 6. Hồ Phước Hải
 7. Vũ Đức Hoàng

 8. Nguyễn Hữu Mạnh
 9. Đỗ Thị Nguyệt
 10. Đàm Đức Thạch
 11. Trần Tuấn Vũ
 12. Noah Zaring

BTC sẽ gửi thư thông báo cụ thể tới từng VĐV đã đăng ký.

Chúc tất cả các VĐV giữ vững tinh thần tập luyện, nâng cao thành tích và chinh phục mục tiêu đã đặt ra.

 

 

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31 - 2021, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy dự kiến: 26/12/2021

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN