Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội Mở Lại Đăng Ký Tới 8/3
22/02/2023 - 09:00

Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2023 mở lại phần đăng ký để chào đón các Vận động viên với niềm tin “Diện mạo mới - Cơ hội tới!”.

  • Ban Tổ chức dành ưu đãi 25% cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên, áp dụng với mọi cự ly.
  • Đối với VĐV đăng ký cá nhân, BTC áp dụng nguyên giá Early Bird.
  • VĐV đăng ký cá nhân cự ly 21 km và 42 km sẽ nhận được một hộp “Blackmores Glucosamine” 180 viên trị giá 618.000 VNĐ.

Ưu đãi được áp dụng chính thức từ 10:00 ngày 23/2/2023 đến 18:00 ngày 8/3/2023.

Sau đó BTC sẽ đóng cổng cho tới đợt đăng ký tiếp theo.

Cổng đăng ký có thể đóng sớm, ngay khi đạt đủ số lượng VĐV để tập trung chuẩn bị các công tác vận hành cho giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bước sang năm thứ 6, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2023 là giải chạy duy nhất có cung đường nằm trọn vẹn trong khu phố cổ và các quận trung tâm nhất của Thủ đô, xuất phát và về đích tại Hồ Gươm, địa điểm trung tâm và đắt giá bậc nhất thành phố.

Chạy qua 80 đường/phố thuộc 6 quận trung tâm và 5 hồ đẹp nhất Hà Nội, cung đường được đo đạc, cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế AIMS và Liên đoàn Điền kinh Châu Á với bản quyền cấp cho DHA Vietnam.

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại VPBank Hanoi Marathon được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Ngày chạy: 15/10/2023

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiMarathonHeritageRace

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN