Hướng dẫn cập nhật Size Áo

Xtep – Thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu sẽ đồng hành cùng Giải Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội 2024. Chiếc áo chạy đến từ thương hiệu Xtep không chỉ đơn thuần là trang phục cho vận động viên mà còn là biểu tượng của giải chạy thứ 10 trong hệ thống giải marathon danh tiếng toàn cầu. Những sản phẩm chất lượng của Xtep khẳng định giá trị cốt lõi của thương hiệu, mang tới những sân chơi bổ ích và lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng yêu thể thao. ​​

6 năm liên tiếp đồng hành cùng Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội, Xtep đã mang đến những trải nghiệm thoải mái và chất lượng cho các vận động viên trên mỗi bước chạy.

Dưới đây là bảng size áo:

                                                                                                                                                                                Đơn vị: cm

Lưu ý:

- Bảng size áo Unisex

- Các bé đăng ký tham gia giải Kid “Để con yêu bứt phá vươn xa” cự ly 1km và 2km vào ngày 2/11/2024 cũng được nhận áo giải và áp dụng size chung cùng bảng size áo đấu này.

 

Hướng dẫn cập nhật size áo:

Vận động viên vào đường link https://member.vietnamheritagemarathon.com đăng nhập bằng địa chỉ email đã dùng để đăng kí BIB à Vào “BIB của tôi” ấn vào “Chi tiết à Sửa” để sửa thông tin size áo.

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image