Hướng dẫn đăng ký BIB

1. 1. Các bước đăng ký BIB
1.1 Đăng nhập hệ thống
Đăng nhập hệ thống người sử dụng (NSG), truy cập đường link: https://hanoi-marathon.com/.
Chọn <Đăng ký> ở góc trên bên phải màn hình.

Nếu bạn đã có tài khoản, điền <Tên người dùng> và <Mật khẩu>, sau đó chọn <Đăng nhập> hoặc <Đăng nhập bằng Google>. Sau khi đăng nhập thành công, trang chủ sẽ được hiển thị.

1.2 Đăng ký tài khoản Email
Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống, nhấn vào <Đăng ký bằng email>. Một màn hình sẽ được hiển thị để nhập thông tin đăng ký email của bạn.
Bước 2: Sau khi nhập thông tin, nhấn vào <Đăng ký>. Hệ thống sẽ gửi một mã OTP đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.
Bước 3: Kiểm tra email của bạn để nhận mã OTP từ hệ thống, nhập mã vào <Xác nhận OTP>, và chọn <Xác nhận Đăng ký>.

Sau khi đăng nhập thành công, trang chủ sẽ được hiển thị.

1.3 Hướng dẫn mua BIB
Bước 1: Để mua BIB, chọn vào <Sản phẩm>. Hệ thống sẽ hiển thị các sản phẩm của cuộc đua theo cự li hoặc combo. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào thanh menu bên trái để lọc và tìm sản phẩm mà bạn muốn mua.

 

 

Bước 2: Chọn vào sản phẩm có cự li mong muốn để hiển thị thông tin chi tiết. Trên màn hình này, bạn có thể chọn kích thước áo và tăng số lượng sản phẩm nếu bạn muốn thêm.

 

Bước 3: Sau đó, nhấn vào <Thêm vào giỏ> và tiếp tục chọn các sản phẩm khác, hoặc để mua chỉ sản phẩm được chọn, nhấn vào <Mua luôn>. Hệ thống sau đó sẽ chuyển đến màn hình nhập thông tin cá nhân..
Bước 4: Nhập thông tin theo yêu cầu và nhấn <Tiếp tục>. Hệ thống sau đó sẽ chuyển đến màn hình xác nhận thông tin đơn hàng để thanh toán.

 

Bước 5:  Chọn một trong hai phương thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng qua mã QR hoặc Onepay (các chủ thẻ Standard Chartered tham khảo phần 2) và nhấn <Thanh toán>. Sau khi thanh toán thành công, trạng thái đơn hàng mới sẽ được cập nhật, sau đó nhấp vào <Thông tin BIB> để được điều hướng trực tiếp đến trang cập nhật thông tin.

 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ hệ thống. Email này chứa một liên kết để hoàn tất thông tin cá nhân bắt buộc và nhận E-BiB. Hệ thống sẽ chuyển hướng bạn về trang web để hoàn tất tất cả các thông tin bắt buộc (*) và sau đó nhấn <Cập nhật>.

2. Các Ưu đãi dành cho Chủ thẻ Standard Chartered
Bước 1:  Sau khi chọn số BIB mong muốn và nhập thông tin, tại màn hình xác nhận đơn hàng, chọn phương thức thanh toán OnePay và nhấn <Thanh toán>.
Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển hướng đến màn hình nhập thông tin thẻ:

 

Để tận hưởng ưu đãi, trong phần Thanh toán hưởng khuyến mãi, chọn "Giá ưu đãi dành riêng cho Chủ thẻ Standard Chartered" và sau đó nhập <Số Thẻ>, <Tháng/Năm Hết Hạn>, và <Mã CSC*>. Hệ thống sẽ xác minh số thẻ, và nếu hợp lệ, số tiền đơn hàng sẽ được chiết khấu theo ưu đãi.

 


Nhấn <Thanh toán> để đồng ý thanh toán số tiền đã được giảm được hiển thị trên hệ thống.
Lưu ý: Mỗi thẻ chỉ được tham gia một lần và không có hạn chế về số lượng BIB mỗi lần mua.
*Mã BIN của thẻ SC: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image