Danh sách VĐV đoạt giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2023

Ban Tổ chức Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2023 công bố danh sách vận động viên (VĐV) đoạt giải chung cuộc và nhóm tuổi.

Bản danh sách các VĐV đoạt giải tại cuộc thi đấu ngày 15/10/2023 của Giải Hanoi Marathon – Heritage Race, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đã được chốt sau quá trình kiểm tra thông tin của Tổ Trọng tài, tổ chức thống kê thời gian thi đấu Sportstats.

VĐV đạt giải có 48 giờ để phản hồi thông tin trong trường hợp có vấn đề sai lệch.

BTC sẽ chuyển phần thưởng tới VĐV trong vòng 05 ngày làm việc.

Trân trọng cảm ơn các VĐV đã yêu mến và đồng hành cùng BTC giải và xin hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải 2024 sắp được mở bán.

 

 

 

 

 

 

 

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, Hanoi Marathon - Heritage Race là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại Hanoi Marathon - Heritage Race được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Facebook fan page: https://www.facebook.com/HanoiMarathonHeritageRace

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Hanoi Marathon - Heritage Race, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image