Chạy Bộ Tại Nhà - Khỏe Mà Vẫn Vui
16/04/2020 - 08:00

Để tăng cường sức khỏe đồng thời giảm sự buồn chán trong thời gian ở nhà, rất nhiều người đã chọn tập luyện thể thao. Rất nhiều người chọn chạy bộ và không ngại thử thách bản thân với các chương trình chạy trực tuyến như Marathon tại nhà. Chạy bộ là môn thể thao phổ biến bởi sự đơn giản, có thể tập luyện bất cứ lúc nào dù đó là ngoài trời hay ngay tại nhà.

Xtep - một trong những nhà sản xuất trang phục thể thao chạy bộ chuyên nghiệp hàng đầu Hồng Kông - sẽ “bật mí” một số cách đơn giản để buổi tập chạy của Bạn luôn mang đến niềm vui và hứng khởi:

- Nghe nhạc khi chạy bộ: Nghe nhạc trong quá trình chạy bộ cải thiện đáng kể kết quả tập luyện. Nếu đã có thói quen nghe nhạc khi luyện tập, Bạn có thể thường xuyên thay đổi list nhạc. Những bài nhạc tiết tấu sôi động sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

 

- Chạy bộ với thú cưng: Nếu nuôi chó, Bạn hãy thử tập luyện cùng “người bạn nhỏ” của mình, chắc chắn nó sẽ trở thành niềm vui cũng như động lực cho Bạn.

 

- Chia sẻ thành tích tập luyện với bạn bè hoặc tham gia thử thách chạy bộ: Hãy chia sẻ thành tích, khoảnh khắc tập luyện với bạn bè. Hoặc đơn giản là tham gia một thử thách nào đó để đặt mục tiêu cho bản thân.

 

- Trang phục chuyên nghiệp: Để có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình chạy, điều quan trọng nhất chính là trang bị những trang phục chuyên biệt phù hợp với vóc dáng, đặc biệt là một đôi giày chạy chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu quả cũng như giảm thiểu chấn thương.

Với bề dày tham gia tổ chức hơn 1.000 cuộc thi chạy dành cho hơn năm triệu người tham gia và tổng đường chạy hơn 100 triệu km, Xtep chắc chắn sẽ giúp việc luyện tập chạy bộ của Bạn trở nên thú vị và vô cùng hiệu quả!

 

 

TIN LIÊN QUAN