Ban Tổ Chức

Ban Tổ chức của Giải Marathon Standard Chartered Di sản Hà Nội 2024, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, gồm các thành viên sau:

 

 

Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội (SVHTT)  là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban Nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội thực hiện chức năng tham mưu, giúp UBND thành phố quản lý nhà nước về các lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao, quảng cáo trên địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật.

SVHTT có tư cách pháp nhân, chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của UBND thành phố Hà Nội, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, thanh tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Những năm gần đây, SVHTT đã tích cực tổ chức và cấp phép cho rất nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao quần chúng, góp phần rất lớn xây dựng nên một Thủ đô văn minh - lịch sự trong mắt du khách nội địa và quốc tế.

 

 

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam (LDDKVN) được thành lập vào năm 1962, là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, nơi quy tụ nhiều nhà chuyên môn giỏi của Điền kinh nước nhà.
Trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, Liên đoàn đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đã trở thành thành viên của Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh châu Á (AAA) và Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh Thế giới (IAAF).
Liên đoàn luôn chủ động mở rộng quan hệ song phương và đa phương, đóng góp cho sự phát triển và đem lại những thành công cho điền kinh Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục.
Trong nước, Liên đoàn chủ động phối hợp với Bộ môn Điền kinh – Tổng cục Thể dục Thể thao tiến hành tổ chức thi đấu các giải trong hệ thống thi đấu quốc gia, trong đó có Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội.

 

 

Ra đời năm 2007 trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập và phát triển, các thương hiệu đang đẩy mạnh quá trình quảng bá sản phẩm của mình, Công ty TNHH Đức Hương Anh (DHA) có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm khách hàng và cung cấp các dịch vụ.
Hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện, lĩnh vực mới và đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam nên công ty có nhiều thuận lợi để phát triển và mở rộng thị trường. Tính đến hết năm 2022, DHA đã thực hiện nhiều chương trình lớn, góp phần vào sự thành công trong quá trình quảng bá sản phẩm của các thương hiệu.
DHA đang tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp để làm hài lòng khách hàng hơn nữa và trở thành công ty có uy tín trên thị trường. Công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao toàn quốc, như Hội An Walking Day với hơn 5.000 người tham gia, giải chạy Happy Color Run trên nhiều tỉnh và thành phố Việt Nam (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang) có hơn 12.000 bạn trẻ tham gia và một số giải marathon ở nhiều địa phương. Các giải này bao gồm Hạ Long Bay Run năm 2014, Hạ Long Bay Half Marathon năm 2015, Ha Long Bay Heritage Marathon trong các năm 2016-2020 và 2022, 2023; Hanoi International Heritage Marathon 2018, VPBank Hanoi Marathon Heritage Race 2019, VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 và VPBank Hanoi Marathon 2021-2022, Hanoi Marathon - Heritage Race 2023, Can Tho Marathon - Heritage Race 2019, 2022, 2023.

 

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image