AIA Việt Nam và VPBank trên đường chạy truyền cảm hứng sống khỏe

Giải chạy chào đón trạng thái ‘bình thường mới’

VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây là giải marathon quy mô lớn đầu tiên sau COVID-19 và là sự kiện thể thao quan trọng được Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch chọn để chào mừng năm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020.

 

Hàng ngàn người tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2019.

 

Giải dự kiến thu hút 7.000 người tham gia, bao gồm vận động viên của 11 quốc gia trong khu vực, cán bộ ngoại giao các nước ASEAN, đại diện các doanh nghiệp tài trợ vv... Trong đó, có hàng trăm nhân viên ngân hàng của đơn vị tổ chức VPBank và hơn 300 nhân sự cấp cao của AIA Việt Nam.

Với AIA Việt Nam và VPBank, giải chạy là minh chứng củng cố cho mối quan hệ hợp tác thân thiết, lâu năm giữa hai bên. Trước đó, hai doanh nghiệp đã ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền kéo dài 15 năm, với mục tiêu chung là lợi ích về sức khỏe cũng như các giải pháp tài chính dài hạn tới người dân Việt Nam.

“Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu của AIA Việt Nam. Cùng với VPBank - đối tác độc quyền của AIA Việt Nam, chúng tôi muốn lan toả tinh thần sống khỏe đến tất cả mọi người, góp phần giúp người Việt sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”, đại diện AIA Việt Nam nhấn mạnh.

Đại điện VPBank cũng chia sẻ: “Thông qua giải chạy, chúng tôi muốn thúc đẩy sự phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên khắp cả nước. Giải chạy cũng là cơ hội để gặp gỡ, củng cố quan hệ hợp tác với các đối tác hàng đầu, điển hình là AIA Việt Nam”. 

 

 

AIA Việt Nam thuộc Tập đoàn AIA, được biết đến với kinh nghiệm 7 năm tổ chức giải chuỗi chạy âm nhạc sôi động “The Music Run” và phong trào chạy bộ “AIA Vitality” khắp châu Á. Trong khi đó VPBank ghi dấu ấn với chuỗi giải chạy di sản Hà Nội từ năm 2017 đến nay. Cả hai doanh nghiệp đều chia sẻ cùng một giá trị sống, sự lạc quan, tích cực, nỗ lực và kiên trì thông qua các hoạt động truyền cảm hứng cho cộng đồng trong nhiều năm qua.

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image