Vì sao chạy bộ lại trở thành xu hướng được ưa chuộng?

 

👉 Chạy bộ ngày càng trở thành môn thể thao nổi trội với cộng đồng bởi tính phù hợp, đơn giản và đặc biệt có lợi cho sức khỏe - nhu cầu quan trọng của tất cả mọi người kể từ sau đại dịch.
👉 Để khỏe về thể chất và tinh thần
👉 Cá nhân khỏe, cộng đồng khỏe, Quốc gia khỏe!
👉 Bởi khát vọng lớn sẽ được nuôi dưỡng trong một cơ thể khỏe!
👉 Bởi đó là nguồn cảm hứng bất tận với giới trẻ, văn phòng.
🔥Đăng ký ngay tại đây: https://hanoi-marathon.com/en/web/hn2024/home
BTC sẽ tiếp tục bật mí các chương trình ưu đãi đặc biệt cho các runners và nhóm khách hàng. Hãy chờ đón tin vui của BTC trong những ngày tới nhé!
⏰Ngày chạy: 03/11/2024
Xem thêm chi tiết tại website: https://hanoi-marathon.com
Hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn
---------------
🔶Standard Chartered Hanoi Marathon Heritage Race là chặng đua thứ 10 trong chuỗi giải Standard Chartered Marathon nổi tiếng khắp trên thế giới vì sự tôn vinh sức bền, sự đoàn kết và theo đuổi sự xuất sắc, duy trì các tiêu chuẩn cao của cuộc đua quốc tế. Giải marathon sẽ được diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của tháng 11 hàng năm với cung đường đi qua những góc phố sôi động của Phố cổ Hà Nội.
🔶Standard Chartered là ngân hàng quốc tế hàng đầu với 120 năm hoạt động tại Việt Nam, là cầu nối thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại nơi đây. Truyền thống và giá trị của Ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.
🔶Standard Chartered sở hữu hệ thống giải quốc tế Standard Chartered Marathon danh tiếng, lần đầu tổ chức vào năm 1997 và mở rộng tại nhiều nơi trên thế giới. Tham gia Standard Chartered Marathon là sự mong chờ của nhiều vận động viên trên toàn thế giới.
-------------
Tổ chức thường niên từ năm 2018, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image