Điểm nhấn kỷ niệm 120 năm của Standard Chartered tại Việt Nam: Giải chạy Standard Chartered Marathon Di Sản Hà Nội

⭐️Năm 2024, Standard Chartered kỷ niệm 120 năm hiện diện tại Việt Nam với rất nhiều sự kiện đáng chú ý, một trong số đó là giải chạy quốc tế đẳng cấp Standard Chartered Marathon Di Sản Hà Nội. Giải chạy sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 11 năm 2024, với 4 cự ly: 5km, 10km, bán marathon (21,1km) và marathon (42,195km).

🏃Cung đường chạy của Standard Chartered Marathon Di Sản Hà Nội sẽ đi qua những địa danh lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Hà Nội, như Hoàng thành Thăng Long, Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu Quốc Tử Giám,... Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các runner khám phá vẻ đẹp của Thủ đô ngàn năm văn hiến và chinh phục chính mình.

💎Giải chạy Standard Chartered Marathon Di Sản Hà Nội không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là một hoạt động góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe và lối sống lành mạnh. Giải chạy cũng là cơ hội để Standard Chartered thể hiện cam kết của mình đối với cộng đồng tại Việt Nam.

😍Hãy cùng Standard Chartered kỷ niệm 120 năm hiện diện tại Việt Nam bằng cách tham gia giải chạy Standard Chartered Marathon Di Sản Hà Nội!

👉🏻Đăng ký ngay hôm nay: https://hanoi-marathon.com/en/web/hn2024/home để nhận ưu đãi đặc biệt.
Xem thêm thông tin 👉 Tại đây
🗓️ Thời gian: 03/11/2024
📍 Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐỨC HƯƠNG ANH (DHA VIỆT NAM)
Tầng 5, Tòa nhà V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy,
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 096 207 4489
EMAIL: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Responsive Image