AIMS Hoàn Tất Đo Lại Đường Chạy VPBank Hanoi Marathon 2022
25/09/2022 - 20:00

Ban Tổ chức VPBank Hanoi Marathon 2022, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vừa hoàn tất việc đo lại đường chạy cho giải đấu tháng 10 năm nay.

Chuyên gia hạng A thế giới, Mr. Fung Wang Tak, của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) đã thực hiện công việc đo đường chạy theo lời mời của VPBank Hanoi Marathon 2022 và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam sau khi BTC Giải quyết định thay đổi một phần đường chạy năm nay, không qua Cầu Long Biên.

Trước đó AIMS đã cấp chứng nhận đạt chuẩn cho đường chạy VPBank Hanoi Marathon có hiệu lực tới 31/12/2023.

VPBank Hanoi Marathon, giải chạy do Công ty TNHH DHA Việt Nam sở hữu, là giải marathon quốc tế chính thức của Hà Nội và là thành viên của AIMS từ năm 2019.

Hãy cùng xem một phần công việc của chuyên gia AIMS và các thành viên BTC trong nhiều đêm để hoàn thiện đường chạy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, các bạn nhé!

---------

Tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy do các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Giải đã gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors. Thành tích tại VPBank Hanoi Marathon được công nhận là điều kiện xét chuẩn tại bất cứ giải nào thuộc hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh, trong đó có Boston Marathon danh giá.

---------

Ngày chạy: 16/10/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN