Xtep: Áo Sự Kiện Đẹp - Độc - Lạ
07/09/2020 - 09:00

Nếu như “CHẤT & HOT” của áo sự kiện 2019 đã làm nên một “VPBank Hanoi Marathon” rực rỡ và đầy hứng khởi cho gần 7.000 vận động viên (VĐV) trên đường chạy thì “ĐẸP – ĐỘC – LẠ” sẽ là những gì nhà tổ chức cùng hãng thời trang thể thao hàng đầu Hongkong– Xtep muốn dành tặng cho các runners tham gia thi đấu tại VPBANK HANOI MARATHON ASEAN 2020.

 

Cùng với hai gam màu chủ đạo xanh dương - biểu trưng cho thành phố của hòa bình, chuyển nhẹ sang màu xanh lục - tượng trưng cho một thành phố trên đà phát triển, tươi mới và thịnh vượng, nhưng dưới sự chỉ đạo của các nhà thiết kế tài ba của Xtep, áo sự kiện của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã đốn tim các VĐV bởi sự “ĐẸP – ĐỘC – LẠ”, mang đến cho người chạy rất nhiều cảm hứng.

Những đường sọc được thiết kế đơn giản, ngắn nổi bật trên nền xanh tạo cảm giác mạnh mẽ và đầy cá tính nhưng vẫn vô cùng mềm mại, độc đáo khi được in trên chất liệu vải chuyên biệt phù hợp với bộ môn chạy được Xtep chọn lựa kỹ càng. Áo thi đấu VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 sử dụng chất liệu 100% sợi polyester cao cấp với kết cấu sợi dệt hình kim cương mang lại sự mềm mại, dịu mát, thân thiện với làn da, mỏng nhẹ thấm – thoát mồ hôi nhanh, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình vận động và trên suốt đường chạy của VĐV.

VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 tự hào được đồng hành cùng Xtep – thương hiệu thời trang thể thao quốc tế nổi tiếng Hồng Kông (Trung Quốc) – mang đến cho các VĐV áo sự kiện thời trang, đẳng cấp nhưng vẫn đáp ứng chính xác các yêu cầu trong quá trình thi đấu như: Nhẹ, chống cản gió và thấm, thoát mồ hôi tốt.

Hãy để Xtep làm Bạn luôn nổi bật và để mỗi bước chạy của Bạn ngày càng trở nên thú vị hơn, nhiều đam mê hơn!

TIN LIÊN QUAN