Hoãn Tổ Chức Giải VPBank Hanoi Marathon 2021
08/09/2021 - 08:46


 

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19, nhằm tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ, Ban Tổ Chức (BTC) VPBank Hanoi Marathon dưới sự chỉ đạo chuyên môn trực tiếp của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã quyết định hoãn việc tổ chức giải chạy vào ngày 24/10/2021 như kế hoạch ban đầu.

Đây quyết định vô cùng khó khăn, nằm ngoài mong muốn của BTC và sẽ là một tin không vui với rất nhiều vận động viên (VĐV) đã nỗ lực tập luyện trong thời gian qua. Dịch bệnh và những điều bất khả kháng buộc BTC phải lấy sự an toàn của VĐV là yếu tố quan trọng hàng đầu để đưa ra quyết định.

Hiện tại, BTC đang nỗ lực làm việc với các cơ quan chức năng để xác định một ngày chạy khả thi trong thời gian sớm nhất và lịch tổ chức mới sẽ được thông báo tới các VĐV tại thời điểm thích hợp.

BTC VPBank Hanoi Marathon cam kết sẽ hành động vì quyền lợi và bảo vệ quyền lợi của các VĐV ở mức cao nhất có thể. Trong trường hợp VĐV không thể tham gia giải chạy vào ngày đua mới do hậu quả của COVID-19, BTC sẽ bảo lưu suất chạy của VĐV sang mùa giải 2022. BTC cũng sẽ đảm bảo thời điểm công bố ngày đua mới phù hợp để các VĐV có một khoảng thời gian hợp lý cho quyết định tiếp tục thi đấu theo lịch mới hay bảo lưu sang mùa giải kế tiếp.

BTC hiểu rằng sẽ có rất nhiều câu hỏi từ các VĐV và hi vọng các VĐV sẽ cùng chờ đợi những thông tin chính thức và chi tiết về kế hoạch tổ chức VPBank Hanoi Marathon 2021 vào ngày dự kiến mới.

BTC sẽ gửi email tới từng VĐV cũng như đăng tải các thông tin cập nhật thường xuyên trên website và fanpage chính thức của giải. Rất mong các VĐV kiểm tra email và nhấn theo dõi fanpage của giải để luôn nhận được thông báo sớm nhất về các kế hoạch tiếp theo của BTC, đặc biệt là các quyền lợi, ưu đãi BTC dành tặng VĐV trong mùa giải đặc biệt năm nay.

VPBank Hanoi Marathon xin cảm ơn các VĐV do đã thấu hiểu và đồng hành.

Chúc các VĐV luôn giữ tinh thần lạc quan, rèn luyện sức khỏe tại nhà và không quên tuân thủ Thông điệp 5T để cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh, vì một Việt Nam khỏe mạnh, và cùng hướng tới SEA Games vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn!

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31 - 2021, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN