Vietnam Airlines - Đối Tác Hàng Không Của VPBank Hanoi Marathon
04/03/2022 - 19:16

Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ đồng hành cùng VPBank Hanoi Marathon 2021 với vai trò Hãng Hàng không vận chuyển chính thức của giải.

Vietnam Airlines là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không trong nước và ở khu vực Đông Nam Á, với hơn 120 đường bay kết nối toàn bộ sân bay trong nước và nhiều điểm đến quốc tế, cùng đội tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới gồm hơn 100 chiếc thuộc nhiều chủng loại như Boeing 787-9/787-10 Dreamliner, Airbus A350-900, Airbus A321NEO.

Với đội tàu bay thế hệ mới, dịch vụ mang đậm bản sắc văn hóa Việt và cam kết không ngừng phát triển, Vietnam Airlines đã chứng tỏ là hãng hàng không dẫn đầu khu vực, được các cộng đồng trong và ngoài nước công nhận qua chuỗi giải thưởng danh giá.

Skytrax, tổ chức đánh giá hãng hàng không và sân bay hàng đầu thế giới, đã xếp hạng Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao từ năm 2016 đến nay.

Bất chấp khó khăn do dịch COVID-19, Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất được vinh danh trong Top 5 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2021, theo khảo sát của Công ty phân tích và nghiên cứu dữ liệu quốc tế YouGov, và nằm trong Top 10 Thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc theo đánh giá của Công ty kiểm toán và tư vấn KPMG.

Hiện tại, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không 5 sao, Top 10 hãng hàng không được ưa thích tại châu Á, Top 3 hãng hàng không về quy mô trong khu vực Đông Nam Á.

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

------

Ngày thi đấu mới: 06/03/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

---------

TIN LIÊN QUAN