Di Chuyển Quanh Hà Nội
04/10/2021 - 00:30

  

Hà Nội Taxi, Taxi Airport (Từ sân bay Nội Bài đến trung tâm thành phố có giá khoảng 350.000-400.000 đồng hoặc 15-20 USD)


 

ĐI LẠI TRONG HÀ NỘI

TAXI

Taxi của Hà Nội có đồng hồ tính cước. Khi chạy theo đồng hồ, giá khoảng 10.000-15.000 đồng/hai km đầu tiên, sau đó khoảng 8.000 đồng/km tiếp theo.

Mai Linh Taxi
Taxi CP

GRAB BIKE VÀ GRAB TAXI

Grab là một ứng dụng như Uber, nhưng cung cấp nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như Grab Bike. Trên mọi con phố, bạn có thể thấy đội lái xe Grab mặc áo khoác và đội mũ bảo hiểm màu xanh lá cây.
Grab là lựa chọn tốt nhất để lựa chọn nếu bạn muốn tránh lừa đảo tại Hà Nội.

Ô TÔ ĐIỆN

Một chuyến tham quan Hà Nội bằng xe điện thực sự khá tốt. Tuyến đường chạy trong mạng gồm 14 điểm dừng ở Phố Cổ và quanh Hồ Hoàn Kiếm.
Nếu bạn cảm thấy tẻ nhạt thì rất đang xem xét xe buýt Hop-on Hop-off. Điểm khởi hành là điểm phía bắc hồ Hoàn Kiếm, một điểm khởi hành khác bên ngoài chợ Đồng Xuân.
 
XE XÍCH LÔ

Chỉ đi nếu bạn không vội, và không thấy sợ khi nhìn thấy xe cộ Hà Nội ngay trước mặt bạn.
Một chuyến xích lô sẽ tốn khoảng 100.000 đồng (5 USD) cho một giờ.

XE ÔM

Du lịch bằng xe ôm khá nhanh chóng và không tốn kém ở Hà Nội vì bạn có thể tìm thấy dịch vụ này ở hầu hết mọi nơi trong thành phố, đặc biệt là gần các khách sạn, phố mua sắm và các điểm du lịch.
Giá khoảng 20.000-30.000 đồng/hai km đầu.

XE TAY GA

Thuê một chiếc xe tay ga có thể là một lựa chọn nếu bạn muốn linh hoạt hơn một chút cho chuyến du lịch quanh Hà Nội. Nhiều nhà nghỉ hoặc khách sạn cho khách thuê xe với giá khoảng 5 USD/ngày.

TIN LIÊN QUAN