Giờ Xuất Phát VPBank Hanoi Marathon Theo Chuẩn SEA Games 31
01/03/2022 - 22:30

Giờ xuất phát Giải VPBank Hanoi Marathon 2021 được ấn định vào 06:00 sáng ngày 6/3/2022, như chuẩn của bộ môn Marathon tại SEA Games 31, theo đề nghị từ Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

Bên cạnh thời gian xuất phát trên, cung đường Full Marathon vô cùng đặc biệt của Giải VPBank Hanoi Marathon, giải chạy chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, tại đường đua công thức 1 (F1) và về đích tại vạch 100 m Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ mang lại cho 600 vận động viên (VĐV) ấn tượng như đang thi đấu tại cuộc đua tầm cỡ Đông Nam Á.

Ban Tổ chức (BTC) Giải đã đưa ra các phương án tối ưu đảm bảo an toàn cho VĐV, bao gồm đường chạy được rào kín hoàn toàn, tránh mọi xung đột giao thông, và có ánh sáng tự nhiên đầy đủ.

Xuất phát với điều kiện ánh sáng lúc 06:00 cũng sẽ giúp VĐV có những tấm hình đẹp từ các Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và khung hình như ý trong livestream của VTV phát trên VTVgo.

BTC VPBank Hanoi Marathon 2021 tin tưởng rằng 600 VĐV đã chuẩn bị tốt về thể lực và tâm lý để đạt thành tích cao trong giải đấu sắp tới.

---------

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

------

Ngày thi đấu mới: 06/03/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).