Chạy Bộ Thoải Mái An Toàn Với Giày Chạy Chuyên Biệt Xtep
14/04/2020 - 08:00

Chạy bộ vô cùng đơn giản nhưng chạy thoải mái, an toàn và thêm có thành tích thì điều Bạn cần đầu tiên và quan trọng nhất chính là có được đôi giày tốt và phù hợp. 

Giày chạy bộ tốt phải là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho việc chạy.

Với bề dày tham gia tổ chức hơn 1.000 cuộc thi Marathon dành cho hơn năm triệu người tham gia và tổng đường chạy hơn 100 triệu km, Xtep đã trở thành một trong những hãng đồ thể thao, giày chạy chuyên nghiệp được giới chạy sành điệu ngày càng yêu thích trong khu vực và toàn cầu.

 

Giày chạy bộ của Xtep được thiết kế bởi những chất liệu chuyên biệt, công nghệ tiên tiến bảo đảm cả chất lượng và thời trang. Đế giày – yếu tố tối quan trọng cho chất lượng giày chạy được Xtep sản xuất bằng chất liệu Phylon- MD (đối với giày nữ) hoặc cao su tổng hợp (đối với giày nam), có độ bền chắc, mềm dẻo, đảm bảo yếu tố nhẹ, đàn hồi tốt, giảm chấn, có độ bền cao và đặc biệt vừa bảo vệ tối ưu cho những bàn chân chạy, vừa mang lại cảm giác thoải mái nhất trong quá trình vận động.

Giày chạy của Xtep còn được thiết kế rất thời trang với nhiều màu sắc, kích cỡ phù hợp cả nam và nữ, cùng mọi lứa tuổi.

Hãy tham gia thử thách Marathon Tại Nhà - Tiếp sức các Thiên thần Áo trắng Chiến thắng COVID-19 để có cơ hội nhận được phần thưởng là đôi giày chạy thể thao cực chất của Xtep, các bạn nhé!

Marathon Tại Nhà diễn ra từ ngày 08/04/2020 tới hết ngày 22/04/2020.

Thời gian đăng ký đến hết ngày 15/04/2020.

 

TIN LIÊN QUAN