Chicilon Media Brings VHM 2019 News to 38 Millions in Vietnam

Là đơn vị chuyên cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua hệ thống màn hình Tivi và hệ thống Poster thang máy tòa nhà, Chicilon Media được biết đến là một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay.

Cùng với sự phát triển không ngừng trong suốt chặng đường 13 năm qua, Chicilon Media luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Và VPBank Hanoi Marathon – Heritage Race (VHM) là một cơ hội để Chicilon Media tiếp tục lan tỏa các thông điệp ý nghĩa về tinh thần thể thao và sự bảo tồn, gìn giữ những di sản của Hà Nội đến với không chỉ những người dân Thủ đô mà còn đông đảo bạn bè quốc tế.

Vinh dự trở thành nhà tài trợ Vàng và là đơn vị truyền thông độc quyền kênh thang máy tòa nhà cho VHM. Chicilon Media tận dụng tối đa hệ thống kênh truyền thông hiện đang sở hữu để quảng bá và lan tỏa sức hút của VHM đến đa dạng các đối tượng người tham gia. Hi vọng không chỉ mùa giải năm nay mà các mùa giải tiếp theo VHM tiếp tục là một lựa chọn tuyệt vời cho các vận động viên yêu thể thao, khát khao chinh phục các mục tiêu của bản thân.

http://chicilonmedia.com/thumb/761x583/1/data/upload/ht1.jpg

Kênh truyền thông thang máy tòa nhà của Chicilon Media

Với hệ thống kênh truyền thông chủ lực: Kênh tivi thang máy tòa nhà, kênh Poster thang máy tòa nhà, kênh Tivi siêu thị và kênh sân bay; Chicilon Media hiện chiếm hơn 70% thị phần kênh truyền thông thang máy tòa nhà tại Việt Nam, tiếp cận hơn 38 triệu khách hàng mục tiêu mỗi ngày.

Hơn 20.000 thiết bị lắp đặt tại 2.100+ tòa nhà trung và cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Chicilon Media hướng đến nhóm đối tượng người tiêu dùng chủ lực trong xã hội – Nhóm đối tượng 4 cao: “Học vấn cao, Thu nhập cao, Khả năng tiêu dùng cao và Độ nhận diện thương hiệu cao”, từ đó tối ưu hóa việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Chicilon Media – Kênh truyền thông hiệu quả nhất Việt Nam.

Mọi thông tin tham khảo tại: http://chicilonmedia.com/

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/chicilonmediavietnam/

 

Contact

© Copyright 2017; Brought to you by DHA Vietnam
Local Registration register now!